Thursday, 08/12/2022 - 00:53|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng 91ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)

Quyên góp ủng hộ Em Lục Quốc An bị bệnh hiểm nghèo

Ủng hộ bạn Lục Quốc An

Với tinh thần “ Tương thân tương ái”, giúp đỡ học sinh có  hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo, ngày 27 tháng 9 năm 2022, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường tiểu học Bảo Cường đã tổ chức quyên góp tiền để ủng hộ bạn Lục Quốc An bị bệnh hiểm nghèo hiện đang phải điều trị tại bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên.

Em Lục Quốc An là  học sinh lớp 3 trường tiểu học Bảo Cường. bản thân em bị bệnh tan máu bẩm sinh từ nhỏ, thường xuyên phải truyền máu để duy trì sức khỏe, hoàn cảnh gia đình em hiện cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Sau đây là một số hìn ảnh:

Tổng số tiền quyên góp ủng hộ em An là: 9.235.000đ, số tiền tuy không lớn xong đã phần nào động viên tinh thần em vượt qua khó khăn bệnh tật để tiếp tục tham gia học tập và vui chơi cùng bạn bè.

Tác giả: Trường Tiểu học Bảo Cường
Năm 2022 : 15.122