Monday, 30/03/2020 - 01:36|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Ngày 04 tháng 10 năm 2019 Liên đội Tiểu học Bảo Cường phối hợp bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Bảo Cường tổ chức tập huấn giáo viên phụ trách Đội, ban chỉ huy liên đội và các đội nòng cốt năm học 2019 - 2020 với những nội dung cụ thể như sau:

- Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức xây dựng Đội.

- Chuẩn hóa Nghi thức Đội và Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Kĩ năng thiết kế và tổ chức các hoạt động tập thể cho thiếu nhi.

- Kĩ năng điều hành sinh hoạt tập thể, thu hút thiếu nhi tham gia hoạt động tại lớp mình.

- Phương pháp kiểm tra, đánh giá, công nhận chương trình RLĐV theo mô hình mới.

- Các bài hát, múa, dân vũ dành cho thiếu nhi.

Nâng cao phương thức nắm bắt và định hướng tư tưởng chính trị, cho các em thiếu niên, nhi đồng; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường.

Buổi tập huấn đã thu hút 100% Phụ trách đội và toàn thể các em học sinh trong liên đội tham gia.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Năm 2020 : 2.048