Saturday, 22/02/2020 - 20:53|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

MÔ HÌNH TRƯỜNG EM XANH – SẠCH – ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Liên đội đã triển khai mô hình trường em xanh – sạch – đẹp với nội dung giữ gìn vệ sinh trường học, trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh nhằm “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Liên đội triển khai tới toàn thể các lớp các em học sinh, 100% các em học sinh trong Liên đội đều tham gia.

Nhằm nâng cao nhận thức của thiếu nhi trong việc giữ gìn môi trường, hiểu biết về những tác động nguy hại của việc ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe con người; Từ đó tích cực tham gia những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm bảo vệ môi trường nhất là trong trường học; Để tạo ra những thói quen, những hành vi ứng xử tốt đối với môi trường, tham gia chương trình xây dựng “trường học thân thiện học sinh tích cực” của mỗi đội viên, nhi đồng.

Năm 2020 : 1.214