Monday, 30/03/2020 - 01:06|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

LỄ TRAO TẶNG ĐÀN GÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ VÀ RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ

Căn cứ Hướng dẫn của HĐĐ huyện Định Hóa về việc tổ chức cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ”; Thực hiện Kế hoạch Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời giáo dục các em tinh thần yêu lao động, phát huy tính tự giác, tích cực của thiếu nhi trong phong trào “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”.  Liên đội trường Tiểu học Bảo Cường đã triển khai cuộc vận động “ Đàn gà khăn quàng đỏ” năm học 2019 -2020.

Ngày 13/11/2019, Liên đội đã tổ chức Lễ trao tặng 3 “Đàn gà Khăn quàng đỏ” cho 3 bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội.

Đây là sự ủng hộ, sẻ chia của các đội viên trong toàn Liên đội với những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, giúp các em ý thức được tinh thần tương thân,tương ái trong cuộc sống.

Nhân dịp này Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng có 10 xuất quà trao tặng cho các em nghèo vượt khó tại Liên đội, tổng trị giá 10.000.000 đ.

Để các em có nhiều cơ hội thể hiện bản thân, phát triển năng lực, phát triển nhân cách toàn diện. Liên đội đã lập kế hoạch xây dựng 6 CLB, tổ chức cho các em được tham gia và ra mắt các CLB.

Sau đây là hình ảnh các CLB:

Câu lạc bộ các bạn yêu sách.

Câu lạc bộ  Tiếng Việt

Câu lạc bộ Nghệ thuật

Câu lạc bộ Thể dục thể thao

Câu lạc bộ Toán

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Sau lễ ra mắt, các câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động định kỳ 1 tháng 1 lần trong suốt năm học 2019 - 2020. Đây là sân chơi mới bổ ích không những giúp các em được giải trí sau những giờ học căng thẳng mà còn cung cấp thêm cho các em nhiều kiến thức ngoài sách vở.

Năm 2020 : 2.048