Sunday, 20/09/2020 - 09:14|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng 14/7/2020, trường tiểu học Bảo Cường đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 và chia tay học sinh lớp 5. Đến dự buổi lễ có ông Mạc Văn Vỹ - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bảo Cường, ông Lưu Văn Thái - PBT Thường trực Đảng ủy xã Bảo Cường cùng các ban ngành, đoàn thể xã Bảo Cường, các bậc phụ huynh cũng đến dự đông đủ. Về phía nhà trường có thầy giáo Chử Ngọc Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh ..

Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực của cả thầy và trò, kết quả giáo dục  của nhà trường đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Cũng trong buỗi Lễ bế giảng năm học, các em học sinh lớp 5  đã phát biểu tri ân đầy xúc động và dành tặng những tình cảm biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh

Thầy giáo Chử Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết tnăm học

Trao thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020

Đ/c Mạc Văn Vỹ - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bảo Cường, đ/c Lưu Văn Thái - PBTTT Đảng ủy xã trao thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Trao thưởng cho học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện

Học sinh được cấp trên khen thưởng trong năm học 2019 - 2020

Đại diện cho các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện

Đại diện cho các em học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện

Trao thưởng Sao đọc sách năm học 2019 - 2020

Đ/c Mạc Văn Vỹ - PBT Đảng ủy, CT UBND xã Bảo Cường phát biểu tại buổi Lễ

Em Ma Thảo Chi học sinh lớp 5A đại diện cho các em học sinh khối 5 phát biểu chia tay trước khi ra trường