Saturday, 11/07/2020 - 07:35|
Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Bảo Cường huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “NÉT ĐẸP THẦY TRÒ” VÀ TRAO QUÀ “XUÂN ẤM TÌNH THƯƠNG” XUÂN CANH TÝ

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm mới, xuân Canh Tý; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN và chuẩn bị hướng tới ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong khí thế đó, ngày 20/01/2020 Liên đội trường Tiểu học Bảo Cường long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” và trao tặng quà “Xuân ấm tình thương” cho tất cả các bạn đội viên và nhi đồng trong liên đội.

Qua Hội thi, các em đội viên, nhi đồng được gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng, năng khiếu và phát huy những khả năng của mình trên sân khấu và các hoạt động trải nghiệm của thiếu nhi trong toàn Liên đội. Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Hoạt động hội thi “Nét đẹp thầy trò” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Tạo không khí thi đua sôi nổi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình.

Chương trình " Xuân ấm tình thương" thực hiện cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu", phong trào"Tay trong tay"; Liên đội phối hợp với Công đoàn nhà trường tặng 13 chăn ấm, 13 chiếc áo và 20 suất gạo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội với tổng số tiền quyên góp, ủng hộ trong Liên đội trị giá 9.500.000đ

Các tiết mục văn nghệ của học sinh và thầy cô giáo tham gia Hội thi "Nét đẹp thầy trò":

Chương trình tặng quà "Xuân ấm tình thương":

 


Tác giả: GVTPT: Trần Văn Hướng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 144
Năm 2020 : 4.674