Saturday, 19/09/2020 - 09:33|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

Việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho đội ngũ giáo viên nói riêng và nâng cao chất lượng giáo dục trong trường tiểu học nói chung.

Với mục tiêu đó chiều ngày 07 tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Bảo Cường tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường phần thi lý thuyết. Đến ngày 14 tháng 10 năm 2019 đã tổ chức phần thi thực hành và tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với sự tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.Các tiết dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo mô hình trường tiểu học mới Việt Nam.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả:
+ Xếp loại Giỏi: 16/16  giáo viên tham gia thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Ban biên tập Website
Năm 2020 : 5.955