Sunday, 20/09/2020 - 08:53|

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN DỊP 27/7 CỦA LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC BẢO CƯỜNG

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2020 liên đội tiểu học Bảo Cường phối hợp cùng ban thường vụ đoàn xã Bảo Cường, trường THCS Bảo Cường đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn xã:

1.Gia đình bác: Lý Văn Thường thương binh tại thôn Cốc Lùng.

2. Gia đình bác: Trần Văn Nghĩa bị nhiễm chất độc da cam tại thôn Bãi Lềnh -  Cắm Xưởng.

3. Gia đình bác: Lý Văn Vòong thương binh tại thông Thâm Tý.

Nhân dịp này các em học sinh đại diện cho Ban chỉ huy Liên đội hai trường, các đ/c đoàn viên đã được nghe các bác chia sẻ về những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước nào hùng  của các thế hệ cha anh đi trước, để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay chúng ta phải đánh đổi máu. Những thế hệ đi sau như chúng mình đây, nguyện phát huy truyền thống trung kiên, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua làm việc, học tập với hiệu quả cao nhất để không ngừng góp phần xây dựng đất nước Việt nam ngày càng văn minh giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.963