Saturday, 20/04/2024 - 14:51|

ĐÓN HỌC SINH MẦM NON 5 TUỔI ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Nhằm giúp cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường Tiểu học, giúp trẻ trường Mầm non chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào lớp 1. Ngày 7/5/2019 trường Mầm non Bảo Cường đã kết hợp với trường Tiểu học Bảo Cường tổ chức cho học sinh trường Mầm non đến tham quan nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo giữa hai nhà trường đã tổ chức tham quan mô hình trường Tiểu học, các em được trải nghiệm hoạt động học tập, sinh hoạt, vui chơi của các anh chị trường Tiểu học và tham quan cảnh quan của nhà trường. Đây thực sự là một bước quan trọng để chuẩn bị hành trang về mặt tinh thần cho các em học sinh. Việc thay đổi từ mô hình “vừa học, vừa chơi” của trường Mầm non đến một môi trường học tập của trường Tiểu học đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội cần phải chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý, tinh thần, thể chất cho các em học sinh. Chuyến tham quan lần này của học sinh trường Mầm non trên địa bàn sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho các em bước vào một cấp học mới với nhiều điều mới mẻ.

Cũng trong buổi giao lưu, Ban giám hiệu của trường Mầm non Bảo Cường đã cám ơn sự quan tâm của trường Tiểu học Bảo Cường trong việc tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhân sự…để chuyến tham quan thành công tốt đẹp. Trường Tiểu học Bảo Cường cũng sẽ là địa chỉ giáo dục tin cậy nhất để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Một số hình ảnh buổi tham quan:

Tác giả: BAN GIÁM HIỆU