Saturday, 11/07/2020 - 08:35|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Bảo Cường, chiều ngày 11 tháng 02 năm 2020, Chi bộ trường Tiểu học Bảo Cường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Mạc Văn Vĩ – Phó bí thư Đảng uỷ xã Bảo Cường, cùng 21 đảng viên trong chi bộ.

Đại hội được nghe đ/c Phạm Thị hằng – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao sức chiến đấu của đảng viên trong các hoạt động của nhà trường để nâng cao chất lượng chuyên môn, giải pháp duy trì nâng cao mối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Phát biểu tại đại hội Đ/ c Mạc Văn Vĩ – Phó Bí thư đảng uỷ xã Bảo Cường đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong nhiệm kỳ mới này với tinh thần đoàn kết, với sức chiến đấu của mỗi đảng viên, đ/c đề nghị chi bộ tiếp tục thực hiện và hoàn thành tốt nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội đoàn chủ tịch đã giới thiệu đề án nhân sự khoá mới để đại hội thảo luận quyết định bằng hình thức bỏ phiếu kín. Chi ủy nhiệm kì mới gồm 3 đồng chí:

1. Đ/ c Chử Ngọc Sơn – Bí thư chi bộ

2. Đ/c Bùi Thị  Hồng – Phó bí thư chi bộ

3. Đ/ c Đào Thị  Duyên – Chi uỷ viên

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/c Bùi Thị Hồng - PBT Chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm của Chi Ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đ/c Ma Thị Nhật phát biểu tham luận tại Đại hội

Đ/c Chử Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 phát biểu tại Đại hội