Sunday, 20/09/2020 - 07:15|
Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Bảo Cường huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, sáng ngày 15/7/2020 Liên đội trường Tiểu học Bảo Cường long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” là hoạt động giáo dục truyền thống sâu sắc đối với thiếu niên nhi đồng, là dịp tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tập thể tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thi đua của thanh thiếu niên nhi đồng. Đại hội cũng là dịp để Liên đội trường TH Bảo Cường báo cáo những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua.

Đại hội vinh dự đón anh: Hoàng Minh Tịnh- Phó bí thư chi Đoàn Xã Bảo Cường.

Thầy giáo Chử Ngọc Sơn – BTCB- Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Bùi Thị Hồng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Các em đội viên thiếu niên nhi đồng đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội đạt được trong thời gian qua. Tiêu biểu là các phong “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Em làm kế hoạch nhỏ”… góp phần giáo dục thế hệ măng non về tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, đoàn kết, phấn đấu làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội xã Bảo Cường, chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Nhà trường, Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020 của Liên đội Trường Tiểu học Bảo Cường đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 


Tác giả: GVTPT: Trần Văn Hướng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 561
Năm 2020 : 5.963