Saturday, 11/07/2020 - 09:10|

CHUYÊN ĐỀ “TỔ CHỨC TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG TIẾT HỌC VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIẾNG VIỆT LỚP 3”

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của trường TH Bảo Cường. Ngày 28/8/2019, tổ 2 trường TH Bảo Cường tổ chức chuyên đề “ Tổ chức trò chơi khởi động tiết học và phương pháp dạy học Tiếng Việt lớp 3”.

Tham dự chuyên đề gồm BGH , tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể giáo viên toàn trường

Chuyên đề gồm 3 phần : - Tổ chức triển khai 1 số trò chơi khởi động

- Dự 1 tiết dạy

Chuyên đề diễn ra tại lớp 3C

Phần 1: Các thầy cô giáo lần lượt tổ chức cho HS chơi 1 số trò chơi khởi động tiết học như : Trò chơi Tôi bảo , trò chơi Gió thổi , trò chơi Bắn tên , trò chơi Làm theo tôi nói , trò chơi Chanh chua cua kẹp …

Phần 2 : Các thầy cô giáo cùng dự  tiết dạy: Bài 1B: Trẻ em thông minh như thế nào? (tiết 2) do cô giáo Điệp Thị Diễm cùng các em HS lớp 3C thực hiện.

Phần 3 : Chia sẻ

- Thông qua các trò chơi khởi động tiết học các em vui vẻ , thoải mái và hứng thú bước vào giờ học , cũng thông qua hoạt động này các thầy cô giáo được trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong việc tổ chức các trò chơi khởi động

- Tiết học  diễn ra nhẹ nhàng mà rất hứng thú , cô nhẹ nhàng, ân cần hướng dẫn , trò thảo luận hào hứng , sôi nổi . Chính vì vậy HS lớp 3C chủ động lĩnh hội kiến thức và làm chủ giờ học của mình .

Chuyên đề chính là nơi để các thầy cô giáo giao lưu , học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giờ dạy với nhau, giúp nhau cùng tiến bộ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2020 : 4.674