Thursday, 08/12/2022 - 00:35|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng 91ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021)

Lễ kết nạp đảng viên

Kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Văn Thiết

Lễ kết nạp đảng viên

Ngày  07 tháng 01 năm 2022, Chi bộ trường tiểu học Bảo Cường đã tổ chức lê kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Văn Thiết.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bảo Cường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Chử Ngọc Sơn, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Trần Văn Thiết, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phân công 02 đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí Trần Văn Thiết  rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.

Lễ chào cờ

Trao Quyết đinh kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên

ảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Năm 2022 : 15.122