Saturday, 19/09/2020 - 10:27|
Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Bảo Cường huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017-Chi bộ Tiểu học Bảo Cường

Năm 2017, công tác Đảng của Chi bộ trường Tiểu học Bảo Cường đã có nhiều đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực trên các mặt công tác, các Nghị quyết đề ra cơ bản đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành, các chương trình công tác lớn của Đảng triển khai kịp thời, hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Với mục tiêu làm việc là vì sự nghiệp, vì lý tưởng, vì mục đích của Đảng chứ không phải vì quyền lợi vật chất của các nhân mình. Chiều ngày 15/12/2017, Chi bộ trường Tiểu học Bảo Cường đã tổ chức Hội nghị tổng kết chi bộ năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

 

  

  Tại lễ tổng kết, đồng chí phạm Thị Hằng – Bí thư chi bộ, thông qua chương trình làm việc, nhận xét sự lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động năm 2017; Thông qua các nội dung  phân loại đánh giá đảng viên.

  

  Trong lể tổng kết, tinh thần đấu tranh phê bình, tự phê bình là việc không thể thiếu được, mỗi đảng viên tự đọc bản tự kiểm điểm của mình. Sau mỗi bản tự kiểm điểm, các đ/c đảng viên đều nhận được sự đóng góp chân thành nhất.

 

 

 

 

  Năm 2017, 100% đảng viên chi bộ được quán triệt đầy đủ đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng. Có thể khẳng định tổ chức Đảng và đảng viên trong chi bộ nhận rõ trách nhiệm của mình. Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, chăm sóc và giáo dục học sinh cùng với các nhiệm vụ chính trị quan trọng khác. Tin rằng với sự chỉ đạo của chi bộ, kết quả của cá nhân và chi bộ sẽ cao hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các đ/c đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học Bảo Cường có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Phạm Thị Hằng - Bí thư chi bộ đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Nông Lưu Kim Trung.

Tác giả: Ban chi ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 554
Năm 2020 : 5.956