Saturday, 19/09/2020 - 09:35|
Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Bảo Cường huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Bảo Cường, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường tiểu học Bảo Cường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ  2017 – 2020, đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Mạc Văn Vĩ – Phó bí thư Đảng uỷ xã Bảo Cường, về dự đại hội còn có các đ/c đại diện cho chi bộ thôn trên địa bàn trường đóng, trường bạn, ban đại diện  ban cha mẹ học sinh cùng 18 các đ/c là Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội được nghe đ/c Phạm Thị hằng – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao sức chiến đấu của đảng viên trong các hoạt động của nhà trường để nâng cao chất lượng chuyên môn, giải pháp duy trì nâng cao mối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

 

 

 

Phát biểu tại đại hội  Đ/ c Mạc Văn Vĩ – Phó Bí thư đảng uỷ xã Bảo Cường đã  ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vưa qua,

Trong nhiệm kỳ mới này với tinh thần đoàn kết, với sức chiến đấu  của mỗi đảng viên , đ/c đề nghị  chi bộ tiếp tục  thực hiện và hoàn thành tốt nghị quyết đề ra trong nhiệm kỳ tới.

 

 

Tại Đại hội đoàn chủ tịch đã giới thiệu đề án nhân sự khoá mới để đại hội thảo luận quyết định bằng hình thức bỏ phiếu kín, 3 đ/c bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2020

1. Đ/ c Phạm Thị Hằng – Bí thư chi bộ

2. Đ/c  Bùi Thị Hồng – Phó bí thư chi bộ

3.  Đ/ c Ma Thị Viên – Chi uỷ viên

 

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

 

Tác giả: Ban biên tập Website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 09 : 553
Năm 2020 : 5.955