Monday, 30/03/2020 - 01:17|
Thầy và trò trường Tiểu học Bảo Cường thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020)

CHUYÊN ĐỀ CỤM VNEN LẦN THỨ HAI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chỉ đạo về nhiệm vụ trọng tâm công tác chuyên môn cấp Tiểu học năm học 2018 – 2019 của Phòng GD – ĐT Định Hóa.

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hoá và sự thống nhất của Ban giám hiệu 3 trường Tiểu học Quy Kỳ, Kim Phượng, Bảo Cường; ngày 18/3/2019 3 trường đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm VNEN lần thứ hai tại trường Tiểu học Bảo Cường.

Tham dự chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Định Hóa, lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên 3 trường trong cụm VNEN.

Đ/c Phạm Thị Hằng – Cụm trưởng, phát biểu khai mạc tại chuyên đề.

- Các thầy, cô giáo đã tiến hành dự 2 tiết dạy minh họa:

Tiết 1: Môn Tiếng Việt – lớp 4

Bài 27A: Bảo vệ chân lí (tiết 1), do đồng chí Nguyễn Thị Mỹ - giáo viên trường Tiểu học Quy Kỳ dạy.

Tiết 2: Môn Toán – lớp 5

Bài 91: Vận tốc (tiết 1), do đồng chí Âu Thị Ảnh - giáo viên trường Tiểu học Kim Phượng dạy.

Qua 2 tiết dạy, các thầy cô giáo đã góp ý sôi nổi, nêu lên được những ưu điểm, tồn tại của tiết dạy; vai trò của Hội đồng tự quản, các nhóm trưởng. Qua đó mỗi giáo viên sẽ rút ra kinh nghiệm và có kế hoạch giảng dạy tốt hơn.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm VNEN trao đổi trên tinh thần cởi mở và đã đem lại thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trường VNEN lần thứ nhất, năm học 2018 – 2019.

Tác giả: Tổ 1
Năm 2020 : 2.048